Đại Lý Xe Tải Chính Hãng Tại TP.HCM | Ô Tô Tải Thiên Phú

facebook
Zalo
Mạng xã hội:
1 2 3 4 5

Giới Thiệu

Từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc chọn lựa mua hàng là một việc làm Quý vị rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại xe ôtô tải từ trung bình đến cao cấp nhất. Ngoài ra, đứng trước tình hình thị trường xe ôtô cạnh tranh ngày càng gay gắt. Quý vị luôn phải đứng trước những câu hỏi:
Ở đâu mua bán xe ôtô tải với dịch vụ uy tín và chất lượng nhất?
Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Cty ôtô Thiên Phú ra đời nhằm mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý vị cho một chiếc xe ôtô tải và cũng là tâm huyết của ban giám đốc nhằm xây dựng nên một Công ty chuyên bán, sửa chữa, đáng tin cậy trên thị trường .
Cty ôtô Thiên Phú tự hào là nơi cung cấp những dòng xe tải đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có thể ghé văn phòng công ty của chúng tôi tại B12D/80,TỔ 8, ẤP 2, X. VĨNH LỘC B, H.BÌNH CHÁNH, TP.HCM để được tư vấn và cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất.
Hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng xe ô tô tải, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ bao gồm: hỗ trợ bán xe trả góp với lãi suất thấp và đóng thùng xe tải các loại.Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm đối tác.
Rất mong được hợp tác với Quý vị, chúc Quý vị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! 
ht-kd

Hotline:0868 971 617

ht-kd

Kinh doanh 1: 0909 615 998

ht-kd

Kinh doanh 2: 0918 078 448

ht-kd

ototaithienphu@gmail.com